Giá bán Imperia Grand Plaza 2022 【Update mới 2022】

Giá bán Imperia Grand Plaza ở thời điểm 2022 vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của giới đầu tư khắp nơi. Cùng khám phá những ưu thế nổi bật của dự án này để thấy rằng chủ đầu tư đã nhạy bén như thế nào khi tung ra Imperia Grand Plaza tại thị trường Long An.

Imperia Grand Plaza hoàn hảo về giá và chính sách thanh toán

Cho đến tháng 03/2022, giá bán dự án Imperia Grand Plaza vẫn tiếp tục là điểm nóng quan tâm của giới đầu tư bất động sản tại thị trường miền Nam.

Theo ghi nhận, hiện tại các sản phẩm tại nội khu được chủ đầu tư dự kiến đưa ra mức giá từ 7 đến 10 tỷ/căn tùy theo vị trí cụ thể.

Với quy mô rộng hơn 47.000 m2, công trình này duy trì diện tích đất cây xanh tối thiểu 11.000 m2 cùng với mật độ xây dựng chỉ chiếm 64%. Điều này cho thấy tỷ lệ mặt bằng khá cân đối giữa việc xen kẽ yếu tố thiên nhiên và công trình thực tế.

Đồng thời, diện tích của mỗi căn cũng được quy hoạch, xây dựng vừa đủ để đảm bảo không gian sống làm hài lòng mọi đối tượng đầu tư.

Mức giá dự kiến 7 – 10 tỷ hiện được nhiều chuyên gia nhận định là tương đối phù hợp với mức diện tích sàn dự kiến và những tiện ích như đã cam kết từ chủ đầu tư.

Ngoài ra, kết hợp cùng chính sách thanh toán hợp lý, hỗ trợ tối đa thành 5 giai đoạn chi trả với tỷ lệ thanh toán 20% – 25% – 25% – 25% – 5% và thuế phí, dự án Imperia Grand Plaza xứng đáng là sự lựa chọn hợp lý để rót tiền đầu tư trong giai đoạn 2022.

Giá bán Imperia Grand Plaza

Giá bán Imperia Grand Plaza nổi bật giá trị cốt lõi

Giá bán Imperia Grand Plaza Đức Hòa có thể xem là một trong những thước đo quan trọng để đánh giá những nền tảng cốt lõi, làm nên sự thành công của dự án này trong thời gian đến.

Trên thực tế, không dễ dàng để định giá một sản phẩm shophouse, nhà phố, đất nền với tầm giá 7 – 10 tỷ, nhất là khi thị trường đang đối diện với nhiều biến động như thời gian 2 năm gần đây.

Điều này cho thấy công trình Imperia Grand hội tụ những yếu tố cần và đủ để làm nên một siêu phẩm bất động sản với những giá trị gia tăng cần thiết cho nhà đầu tư, bao gồm:

  • Hạ tầng hoàn chỉnh, kề cận hệ thống giao thông xuyên suốt, thuận lợi giao thương và di chuyển.
  • Vị trí đắc địa, tận dụng được nhiều lợi thế từ thiên nhiên.
  • Liền kề hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng bên cạnh hàng loạt tiện ích nội khu được thi công hiện đại.
  • Chính sách mua và thanh toán vô cùng thuận lợi, rất thích hợp để sinh lợi ổn định và lâu dài.
  • Mặt bằng thi công chuyên nghiệp, tối đa hóa công năng tiện ích để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối trong đời sống sinh hoạt.

Giá bán Imperia Grand Plaza

Giá bán Imperia Grand Plaza song hành cùng tiềm năng vững chãi

Mặc dù bảng giá Dự án Imperia Grand Plaza chi tiết chưa được công khai rộng rãi nhưng mức giá 7 – 10 tỷ cùng hàng loạt yếu tố giá trị mà công trình đang sở hữu cũng đủ để các nhà đầu tư củng cố thêm niềm tin vào tiềm năng phát triển trong tương lai.

Thứ nhất, dự án tọa lạc tại khu vực trọng yếu của Long An với hàng loạt công trình hạ tầng quan trọng được đầu tư cải thiện lên đến gần 30.000 tỷ đồng.

Thứ hai, khu vực này được đánh giá là một trong những vệ tinh công nghiệp cốt lõi của thành phố Hồ Chí Minh, kết nối hai khu kinh tế trọng điểm Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

Thứ ba, nhiều công trình bất động sản trung cấp khác cũng được dự báo ra đời tại khu Bến Lức, Cần Giuộc, tạo nên chuỗi tương tác mạnh mẽ, đẩy giá trị của Imperia Grand Plaza tăng dần theo thời gian.

Việc sở hữu đồng thời nhiều lợi thế nội tại cùng với những ảnh hưởng tích cực từ thị trường khu vực giúp cho dự án Imperia Grand Plaza hứa hẹn bùng nổ tiềm năng hấp dẫn trong tương lai gần.

Nói cách khác, giá bán Imperia Grand Plaza cùng với những lợi thế sẵn có xứng đáng là điểm đến đầu tư được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để tạo ra thật nhiều giá trị sinh lợi ấn tượng trong thời gian đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.886.1369