Mặt bằng Imperia Grand Plaza Điểm nhấn hoàn hảo không thể bỏ qua

Mặt bằng Imperia Grand Plaza sở hữu những điều kiện lý tưởng ở mọi khía cạnh, góp phần tạo nên một không gian bất động sản “có 1 không 2” ở thị trường Long An 2022. Hãy cùng khám phá những nét nổi bật từ dự án ngay sau đây.

Imperia Grand Plaza sở hữu mặt tiền cực đẹp

Lựa chọn vị trí tọa lạc tại xã Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, chủ đầu từ MIK Group gửi gắm khá nhiều hy vọng vào mặt bằng dự án Imperia Grand Plaza.

Có thể nói mặt tiền đường 3/2 là một trong những tuyến trung tâm, có vai trò trọng yếu trong hệ thống giao thông huyết mạch của khu vực, tạo nên thuận lợi kết nối giữa nội và ngoại khu dự án, hình thành các lợi thế giao thương vượt bậc.

Cũng với mặt bằng này, dự án trở thành một điểm đến lý tưởng nhờ nằm tại trục huyết mạch kết nối dễ dàng với dự án Vingroup có quy mô đến 195 ha.

Bằng cách tận dụng ưu điểm mặt tiền đẹp, trên một thế đất rộng, thoáng và bằng phẳng, việc kiến tạo nên một chuỗi bất động sản ấn tượng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Qua đó, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vào việc mang đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản đẹp nhất, quy mô nhất và hoàn toàn đủ khả năng để chinh phục những nhà đầu tư khó tính.

MẶT BẰNG IMPERIA GRANDPLAZA ĐỨC HÒA

Mặt bằng dự án Imperia Grand Plaza tinh tế và đẳng cấp

Tại nội khu dự án, việc khai thác triệt để các ưu thế mà mặt bằng Imperia Grand Plaza Đức Hòa sở hữu giúp cho đội ngũ thiết kế có thể phác họa nên một bức tranh toàn cảnh đẳng cấp và thật sự tinh tế.

Theo ghi nhận, các mức diện tích thi công được phân chia cho từng hạng mục khá hợp lý, đảm bảo tỷ lệ sắp xếp và phân chia đồng đều giữa chuỗi tiện ích nội khu, các căn shophouse, nhà phố và không gian cây xanh:

  • Diện tích bố trí cây xanh: 11.000 m2.
  • Diện tích thi công đất giao thông: 53.000 m2.
  • Diện tích đất công cộng: 330 m2.
  • Diện tích dành cho đất xây dựng: 47.000 m2.

Ngoài ra, mật độ xây dựng toàn bộ công trình chỉ khoảng 60 – 65%. Do đó, mặt bằng chung dự án tương đối thoáng đãng, tận dụng tối đa sự lưu chuyển không khí, kết hợp cùng diện tích cây xanh lớn, giúp điều kiện khí hậu bên trong nội khu luôn mát mẻ, trong lành.

Nhờ vậy, dự án Imperia Grand Plaza hứa hẹn là sự lựa chọn hợp lý để rót vốn đầu tư trong năm 2022.

Tiến độ Imperia Grand Plaza

Mặt bằng Imperia Grand Plaza hài hòa kiến trúc hiện đại

Với điều kiện thực tế của mặt bằng công trình, đội ngũ kiến tạo đã thuận lợi phác thảo nên một chuỗi bất động sản đẳng cấp mang những nét kiến trúc hiện đại, thời thượng và không kém phần thân thiện.

Thông qua quy hoạch đồng bộ, đảm bảo tính nhất quán trong phong cách xây dựng và sự hài hòa giữa không gian với hiện trạng thi công chính thức, mặt bằng Imperia Grand Plaza được khai thác hợp lý, tối đa hóa công năng sử dụng của từng khu vực tại nội khu.

Tận dụng triệt để ưu thế của từng tỷ lệ diện tích cho các hạng mục khác nhau, dự án nổi bật sự hài hòa, thân thiện xen lẫn phong cách thiết kế và thi công chuyên nghiệp với định hướng mang lại một công trình đẳng cấp ngay tại trung tâm Long An đang trên đà phát triển.

Sự đồng bộ giữa đặc điểm thiết kế, bố cục mặt bằng và địa thế tọa lạc là nền tảng quan trọng để Imperia Grand Plaza trở thành sự lựa chọn rót vốn lý tưởng cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Như vậy, điểm nhấn của mặt bằng dự án Imperia Grand Plaza cho đến thời điểm này vẫn là một trong những lý do khiến cho công trình này trở thành nút thắt phát triển quan trọng của thị trường bất động sản tại khu vực Long An 2022.

Tham khảo thêm thông tin về Vị trí Imperia Grand Plaza

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.886.1369