Khám phá giá trị thương hiệu MIK Group

MIK Group là một tên tuổi lớn trên thị trường đầu tư bất động sản trong những năm qua. Dưới sự đầu tư chỉn chu và đầy tâm huyết, thương hiệu MIK đã trở thành bảo chứng thành công cho rất nhiều công trình khác nhau. Hãy cùng khám phá giá trị của thương hiệu này!

Tập đoàn MIK của ai

Nhắc đến thương hiệu MIK thì không còn quá xa lạ trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Các dự án gây tiếng vang dưới sự đầu tư của MIK phủ sóng ở nhiều loại hình bất động sản khác nhau: căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng, nhà phố biệt thự.

Để làm nên điều này, cần biết rằng MIK đã và đang được dẫn dắt bởi những lãnh đạo có tâm, có tầm với kỹ năng dày dạn trên thị trường đầu tư.

Trong đó, khi nhắc đến tập đoàn MIK của ai thì không thể không nhắc đến ông Nguyễn Vĩnh Trân – người từng giữ chức vụ Tổng Giám đốc Nam Long Investment Corporation và hiện nay là người trực tiếp vạch ra những chiến lược phát triển cho MIK Group trước thị trường đầu tư đã và đang có rất nhiều biến động.

Bằng cách vận dụng kinh nghiệm quản lý và điều hành nhiều năm trên thị trường, kết hợp với sự thông minh, nhạy bén trước từng yếu tố biến động, không quá bất ngờ khi ông Vĩnh Trân đã đưa thương hiệu MIK tiến xa hơn trên thị trường đầu tư bất động sản.

MIK Group

MIK Group có gì đặc biệt

Có thể nói những công trình bất động sản mang thương hiệu MIK đã và đang làm nên giá trị riêng cho các chủ sở hữu bởi sự tiện nghi, hiện đại và một không gian sống lý tưởng.

Đây là kết quả hoàn hảo được đúc kết từ chính tiềm lực đặc biệt của MIK, bao gồm:

  • Nhạy bén với biến động thị trường, sẵn sàng bắt tay với các thương hiệu khác lớn mạnh hơn như Meliá, IHG – Intercontinental Hotels Group, Accor Hotels.
  • Luôn đề cao chất lượng, tiến độ và sự đẳng cấp trong tất cả các dự án của MIK Group.
  • Quy mô công ty lớn và đội ngũ Ban Lãnh đạo là những người nhiều năm kinh nghiệm đầu tư trên thị trường bất động sản cả nước.

Các giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước mà MIK nhận được đã phần nào chứng minh tâm huyết sáng tạo không ngừng nghỉ của thương hiệu này.

Bằng cách hướng đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo phục vụ tốt nhất từng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng, MIK thực sự là cái tên bảo chứng của bất kỳ hạng mục dự án nào ở hiện tại và cả trong thời gian đến.

các dự án của MIK Group

Dự án nối bật của MIK Group

Cho đến nay, những công trình mang đậm dấu ấn thương hiệu MIK Group đã và đang tạo ra nhiều tiếng vang trên thị trường các tỉnh thành ở đa dạng loại hình: căn hộ cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng, villa và nhà phố, khách sạn và căn hộ dịch vụ.

Có thể kể đến một số sản phẩm đặc biệt sau:

  • Dự án Imperia Sky Garden: tổ hợp chung cư cao cấp và tiện ích khép kín tại thủ đô Hà Nội với quy mô 3,8 ha. Sở hữu không gian xanh trên cao cùng thiết kế thoáng vô cùng thông minh, dự án mang lại chất lượng sống hoàn hảo cho từng chủ sở hữu.
  • Dự án Park Riverside: nhà phố biệt lập ven sông tại trung tâm quận 9, thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 17.7 ha. Công trình quy tụ tập hợp tiện ích hiện đại và đa dạng, nằm liền kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây với nhiều lợi thế giao thương cực kỳ thuận lợi.
  • Crowne Plaza Phú Quốc Starbay: khu nghỉ dưỡng hấp dẫn dành cho du khách trong và ngoài nước với cảnh quan và tầm view rất ấn tượng.

Ngoài ra, dưới sự đầu tư của MIK thì không ít sản phẩm khác cũng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với các nhà đầu tư: Imperia Grand Plaza , Elegant Park Villa, Imperia Smart City,…..

Có thể nói các dự án của MIK Group đã và đang làm tốt vai trò của mình trong việc mang lại cơ hội sở hữu giá trị cho các nhà đầu tư. Cho đến nay, thương hiệu MIK chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi gửi gắm kỳ vọng sinh lợi trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.886.1369