Tiến độ Imperia Grand Plaza 【Update mới 03/2022】

Tiến độ Imperia Grand Plaza ở thời điểm hiện tại có gì đặc biệt? Là một nhà đầu tư khôn ngoan, đừng bao giờ bỏ qua những thông tin mới nhất về tiến độ của công trình này.

Dự án Imperia Grand Plaza HOT như thế nào

Nhắc đến tiến độ dự án Imperia Grand Plaza thì không thể nào bỏ qua những yếu tố tiềm năng mà dự án này đã, đang và sẽ sở hữu:

  • Vị trí “có 1 không 2”, kết nối các khu vực kinh tế trọng yếu, là cửa ngõ quan trọng tiến vào phía Tây thành phố Hồ Chí Minh, Hóc Môn, Củ Chi và nhiều tỉnh miền Tây.
  • Tiềm năng kinh doanh và sinh lợi ấn tượng nhờ sở hữu điều kiện mặt bằng, kiến trúc, không gian siêu đẹp.
  • Đa dạng tiện ích nội và ngoại khu hiện đại, năng động, đẳng cấp, hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu cần và đủ của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Ngoài ra, chủ đầu tư MIK Group cũng là một thương hiệu hàng đầu để gửi gắm các kỳ vọng đầu tư sinh lợi bởi sự uy tín trên thị trường trong những năm gần đây.

Với việc hội tụ đầy đủ yếu tố khách quan cũng như chủ quan tương đối thuận lợi, không quá bất ngờ khi dự án Imperia Grand Plaza ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của giới đầu tư tại khu vực phía Nam.

Tiến độ Imperia Grand Plaza

Tiến độ Imperia Grand Plaza Đức Hòa đảm bảo pháp lý hoàn thiện

Yếu tố pháp lý có thể nói là rào cản quan trọng, đồng thời cũng là mấu chốt thúc đẩy sự đầu tư nhanh hay chậm của thị trường dành cho một dự án bất kỳ.

Hiều được điều này, cho đến tháng 02/2022, theo cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư thì tiến độ Imperia Grand Plaza Đức Hòa đã hoàn thiện xong công đoạn pháp lý quan trọng nhất.

Theo đó, công trình đã nhận được quyết định phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500. Đồng thời, giấy phép xây dựng công trình trên diện tích 11,3 ha tại dãy mặt tiền đường 3/2, nối dài với thị trấn Hậu Nghĩa, Đức Hòa cũng đã được cấp phép chính thức.

Đây là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư có thêm lý do tin tưởng vào tiến độ thi công theo cam kết của chủ đầu tư MIK Group, hứa hẹn ngày hoàn thiện và bàn giao đúng kế hoạch, đảm bảo các thời cơ đầu tư và sinh lợi cho từng khách hàng trước các biến động đầy thách thức của thị trường.

Tiến độ Imperia Grand Plaza

Tiến độ Imperia Grand Plaza

 

Tiến độ Imperia Grand Plaza đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất

Bên cạnh tiến độ pháp lý thì hiện trạng thực tế của công trình cho đến thời điểm hiện tại cũng là điểm quan trọng không thể bỏ qua.

Căn cứ vào tình hình thi công hiện tại, có thể đánh giá tiến độ dự án Imperia Grand Plaza  đã và đang đạt được những cột mốc quan trọng, bao gồm:

  • Đã tách biệt rõ từng phân khu với nhau nhờ hệ thống giao thông nội khu trong tình trạng trải nhựa hoàn thiện, trồng cây xanh hai bên vỉa hè.
  • Đã hoàn thành tuyến đường chính dẫn vào bên trong dự án. Nhờ vậy, tầm nhìn bao quát công trình đã thông thoáng hơn, rõ ràng hơn, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn cận cảnh và rõ nét về từng phân khu.
  • Nhiều tiện ích đang được gấp rút thi công theo kế hoạch: hồ bơi, công viên cây xanh,…..

Ngoài ra, căn cứ trên thực tế, dưới sự cho phép của chính quyền và sự cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân công, nhiều hạng mục nội khu khác cũng đã và đang được tiếp tục thi công theo từng giai đoạn, đảm bảo đúng thời gian cam kết tiến độ.

Với tình hình tiến độ Imperia Grand Plaza như hiện tại, tin rằng dự án này sẽ còn tiến xa hơn nữa không chỉ trong sự tín nhiệm của giới đầu tư mà sẽ làm nên một trong những điểm đến hot nhất của khu vực Long An trong thời gian sắp tới.Hãy truy cập https://dhland.net/ để biết thêm đầy đủ thông tin về dự án 

==> Xem nguồn tin mới tại Giá bán Imperia Grand Plaza 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.886.1369