Vị trí Imperia Grand Plaza

Vị trí Imperia Grand Plaza được nhiều chuyên gia nhận định là vị trí vàng của Long An. Tại đây, hàng loạt lợi thế hấp dẫn được ghi nhận cùng lúc dành cho các nhà đầu tư may mắn được sở hữu dự án.

Vị trí Imperia Grand Plaza đắc địa sinh lợi

Đầu tiên, đề cập đến các yếu tố lợi thế được tạo ra từ một công trình bất động sản bất kỳ thì cần phải nhắc đến vấn đề sinh lợi.

Vị trí dự án Imperia Grand Plaza được lựa chọn thi công tại xã Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, giáp ranh với các điểm trọng yếu của địa bàn khu vực, trong đó có khu vực hành chính nhà nước.

Nhờ vậy, yếu tố quy hoạch tại đây tương đối bài bản cùng vấn đề an ninh được đặt lên hàng đầu.

Bằng cách tận dụng điều kiện dân sinh xã hội ổn định, trật tự và ít rủi ro tệ nạn, kết hợp với khả năng kết nối liên khu liên vùng qua nhiều tuyến giao thông quan trọng, dự án trở nên cực kỳ thuận lợi trong vấn đề giao thương và tạo ra các kênh sinh lợi bền vững.

Các tuyến quốc lộ 22, quốc lộ N2, đường Vành Đai 4,…. giúp rút ngắn đáng kể phạm vi kết nối, tạo ra các mối quan hệ đầu tư đặc biệt tại Long An nói riêng và thị trường miền Tây nói chung.

Vị trí Imperia Grand Plaza

Tiềm năng hạ tầng hoàn hảo từ vị trí dự án Imperia Grand Plaza

Lợi thế thứ 2 cũng không kém phần quan trọng mà vị trí Imperia Grand Plaza Đức Hòa có thể tận dụng chính là tiềm năng từ điều kiện hạ tầng hoàn hảo.

Với các chính sách đầu tư và cải thiện hạ tầng từ chính quyền địa phương, nhiều công trình giao thông với số vốn đầu tư ngất ngưỡng đã và đang được triển khai.

Tổng vốn đầu tư hạ tầng tại đây lên đến 30.000 tỷ đồng. Con số này cho thấy điều kiện mặt bằng khu vực sẽ trở nên cực kỳ lợi thế trong tương lai, không chỉ cho Imperia Grand Plaza mà còn ảnh hưởng chung đến nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trên cùng địa bàn Long An.

Lúc này, yếu tố tác động tương hỗ và kết nối giữa các dự án cũng trở nên thuận tiện hơn. Việc thu hút nhà đầu tư và cư dân từ nhiều khu vực tập trung về Imperia Grand Plaza sẽ thuận lợi hơn gấp nhiều lần và các tiềm năng đầu tư cũng sẽ phát sinh rõ nét hơn.

Có thể kể đến một số dự án hạ tầng nổi bật như:

  • Xây dựng và hoàn thiện các tuyến cao tốc: Hồ Chí Minh – Trung Lương, Hồ Chí Minh – Mộc Bài – Tây Ninh, Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành.
  • Cảng Thị Vải, Cát Lái, Hiệp Phước, Cái Mép.
  • Sân bay quốc tế Long Thành.

Vị trí Imperia Grand Plaza

Vị trí Imperia Grand Plaza Đức Hòa sở hữu tiện ích và mặt bằng chất lượng

Với việc lựa chọn đúng vị trí Imperia Grand Plaza đẹp nhất khu vực Long An, chủ đầu tư MIK Group dễ dàng tạo ra nhiều lợi thế về mặt bằng cho dự án.

Vừa sở hữu địa thế bằng phẳng đồng đều, vừa có điều kiện không gian thoáng đãng, đội ngũ thiết kế và thi công đã thuận lợi kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản tinh tế với tầm view cực thoáng, dễ dàng tận dụng các ưu điểm của hệ sinh thái nội khu.

Bên cạnh đó, từ vị trí này, khả năng tiếp cận đến chuỗi tiện ích ngoại khu lân cận của thị trường Long An trở nên khá dễ dàng.

Việc đáp ứng các nhu cầu khác biệt trong cuộc sống, bao gồm kinh tế, giáo dục, y tế, hành chính xã hội,…. đều nằm trong tầm tay.

Ngoài ra, điều kiện mặt bằng rộng với mật độ xây dựng chỉ chiếm 60-65%, ưu tiên đến 11.000 m2 diện tích cho cây xanh, càng khiến cho Imperia Grand Plaza trở nên đặc biệt hơn so với nhiều dự án khác ở khu vực lân cận.

Có thể nhấn mạnh rằng vị trí dự án Imperia Grand Plaza chính là một ưu điểm lớn của công trình này, hứa hẹn mang về hàng loạt nền tảng sinh lợi hấp dẫn cho chủ đầu tư trong tương lai.

===> Xem tại đây: Tiến độ Imperia Grand Plaza 【Update mới 03/2022】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.886.1369